Tiết lộ bất ngờ về người làm cơm trứng t.h.ắ.p h.ư.ơ.n.g cho nữ sinh Cao Mỹ Duyên

  Theo trưởng công an xã Thanh Nưa (huyện Điện Biên) Nguyễn Văn Hiển, khi thấy Cao Mỹ Duyên, tại hiện trường có 1 b.át c.ơm, quả trứng và nhiều người th.ắp h.ư.ơ.ng.

   

  Sau gần 1 năm thấy  và điều tra vụ nữ sinh Cao Mỹ Duyên (SN 1997, quê xã Thanh Hưng) vào đợt tết Nguyên đán 2019, ông Nguyễn Văn Hiển kể lại với PV VietNamNet những giây phút đầu tiên khi tiếp cận hiện trường. 

  Theo ông Hiển, khi công an xã có mặt tại hiện trường, một số người dân đã thấy nữ sinh, có người dân còn vào tận hiện trường, chụp ảnh n ạn nh ân rồi đăng tải lên mạng xã hội. 

  Trưởng công an xã Thanh Nưa chỉ vị trí phát hiện n.ạn nh.ân. Ảnh: Đoàn Bổng

  "Khi thấy các hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội, lãnh đạo công an tỉnh, huyện có gọi điện cho tôi để x.ác thực thì tôi có báo cáo là có sự việc như trên. Ngay sau đó, các cơ quan chức năng từ công an tỉnh, huyện, lực lượng pháp y, viện KS nhân dân... có mặt tại hiện trường và khẩn trương làm nhiệm vụ", ông Hiển nói.

  Trưởng công an xã Thanh Nưa cho biết, khi có mặt tại hiện trường, lực lượng chức năng đã phong tỏa khu vực thấy để điều tra. Tại đây, cặp vợ chồng Bùi Văn Công - Bùi Thị Kim Thu (nhà cách hiện trường khoảng 30m) lớn tiếng nói về vụ việc, cho rằng những ai gây ra vụ việc là không chấp nhận được, pháp luật phải ngh.iêm tr.ị. 

  Chuyến đi cuối cùng đơn độc của một bệnh nhân Covid-19: người nhà gục ngã, nghẹn ngào tiễn biệt từ xa
  Bị tố chỉnh ảnh đầy đến nỗi... méo cả cột, thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 đến từ Tuyên Quang đã lên tiếng
  Bệnh nhân 812, là nhân viên giao bánh Pizza tại Hà Nội tiên lượng nặng

  Ngoài ra, chính ông Hiển là người chứng kiến cảnh Thu chạy từ hiện trường về nhà n.ấu c.ơm, l.uộc trứng, cho vào b.át rồi đặt gần hiện trường nơi thấy n.ạn nh.ân. 

  "Thu tự về nhà làm mọi thứ, khi thấy c.ơm và tr.ứng tại đó, nhiều người có th.ắp n.én h.ương cho nữ n.ạn nhâ.n xấ.u s.ố", lời ông Hiển.

  Bùi Văn Công bị áp giải tới phiên tòa xét xử vụ án buôn bán trái phép chiều 27/11. Ảnh: Đoàn Bổng

  Trước khi vợ chồng Bùi Văn Công bị cơ quan công an bắt, khởi tố, Trưởng công an xã Thanh Nưa đã thấy  những biểu hiện, câu nói bất thường của hai đối tượng này.

  Nữ quái thuê “sát thủ“ người Hải Phòng giết người giá 300 triệu đồng là ai?
  Hà Nội có 2 ca mắc COVID-19 chưa xác định được nguồn lây
  Qua đêm với 2 trai ngoại, nữ tiếp viên “cuỗm“ luôn ví tiền và đồng hồ Rolex

  "Tôi để ý rất nhiều đến cặp vợ chồng này, lý do khiến tôi nghi nhất là khi tôi có mặt tại hiện trường, tôi nghe thấy Bùi Thị Kim Thu nói tôi rằng: Khi thấy x.ác n.ạn nh.ân, Thu gọi cho trưởng công an xã nhưng không nghe máy và buộc phải gọi 113 trình báo.

  Tôi thấy dấu hiệu bất thường từ câu nói trên, vì nếu Thu gọi cho tôi thì sẽ có cuộc gọi nhỡ trong điện thoại, nhưng khi kiểm tra tức thì thì không hề có số lạ nào. Tôi bắt đầu nghi rồi lẳng lặng ra cổng, chụp lại xe tải của Công vì cho rằng, chở n ạn nh ân bằng xe này", ông Hiển nhớ lại. 

  Bức ảnh ông Hiển chụp chiếc xe của Công tại thời điểm thấy nạ n nh ân. Ảnh: Đoàn Bổng

  Nói về việc và phán đoán, ông Hiển cho rằng, ban đầu cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, nhận thấy n ạn nh ân n ằm th ẳng, ngay ngắn, trên nền có nhiều vỏ trấu tuy nhiên bề mặt không hề có vết  gì. 

  Vị trí nữ sinh x.ấu s.ố. Ảnh: Đoàn Bổng

  create

  Đoàn Bổng / vietnamnet.vn