Thông qua Facebook, người phụ nữ Hải Phòng vui mừng nhận lại chiếc ví “hợp mệnh” không một vết xước

  Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) số 7, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội cho biết, Trung tá Nguyễn Văn Khánh của đơn vị vừa bàn giao chiếc ví cho chị Cao Huyền Vũ (28 tuổi, ở Lê Chân, Hải Phòng) bị đánh rơi.

  Trước đó, vào chiều 25/8, khi lưu thông tại ngã tư Khuất Duy Tiến - Lê Văn Lương (quận Thanh Xuân, Hà Nội), chị Cao Huyền Vũ có đánh rơi chiếc ví da màu đỏ, bên trong có nhiều giấy tờ, thẻ quan trọng, 3 triệu đồng tiền mặt cùng một số nữ trang quý.

  Chị Vũ nhận lại ví từ Trung tá Nguyễn Văn Khánh - Đội CSGT 7.

  Chị Vũ nhận lại ví từ Trung tá Nguyễn Văn Khánh - Đội CSGT 7.

  Do chiếc ví bị đánh rơi vào giờ cao điểm, tại khu vực có phương tiện giao thông đông đúc nên chị Vũ không hy vọng sẽ tìm lại được chiếc ví này. Tuy nhiên, chị vẫn đăng thông tin lên Facebook cá nhân bày tỏ sự tiếc nuối với chiếc ví có màu “hợp mệnh” mà chị đã kén mua cách đây hơn 2 năm.

  Những dòng "tâm sự" của chị Vũ được chia sẻ rộng rãi trên mạng. Sau đó, bất ngờ chị Vũ nhận được cuộc gọi của Trung tá Nguyễn Văn Khánh - Đội CSGT 7 nói đã nhặt được chiếc ví của chị đánh rơi trên đường và đang cất giữ tại chốt giao thông Khuất Duy Tiến – Lê Văn Lương.

  Chị Vũ cùng con trai đã vội có mặt tại chốt để xác nhận và được nhận lại chiếc ví “không một vết xước” cùng nguyên vẹn tài sản, giấy tờ bên trong. Thông qua câu chuyện của mình, chị Vũ xin có lời cảm ơn chân thành tới Trung tá Nguyễn Văn Khánh - Đội CSGT 7 nói riêng và  Phòng CSGT Công an TP Hà Nội nói chung.

  create

  Tân Trường / infonet.vn