Thái Nguyên: Công an đang điều tra việc nữ sinh lớp 6 q.ua đ.êm tại phòng bảo vệ trường

  Sau khi bi.ến m.ất từ chiều ngày hôm trước, sáng hôm sau nữ sinh lớp 6 trở về nhà và cho biết đã q.ua đ.êm tại phòng bảo vệ của nhà trường.

  Theo thông tin ban đầu, tối ngày 5/10, một nữ sinh lớp 6, trường THCS Đồng Bẩm đã rời nhà đi chơi không thấy về. Cho tới tận 9h sáng ngày hôm sau (6/10), nữ sinh này mới trở về nhà.

  Khi người thân gặng hỏi đêm ngủ ở đâu thì nữ sinh này cho biết qua đêm tại phòng bảo vệ trường THCS Đồng Bẩm.

  Cho rằng có điều khuất tất, gia đình bé gái đã trình báo vụ việc tới Công an phường Đồng Bẩm đề nghị điều tra, xác minh.

  Ảnh minh họa
   

  Ảnh minh họa

  Chiều ngày 9/10, trao đổi với PV Báo Gia đình và Xã hội, ông Nguyễn Văn Thi, Chủ tịch UBND phường Đồng Bẩm (TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) xác nhận có sự việc trên. Hiện toàn bộ hồ sơ vụ việc đã được Công an phường Đồng Bẩm chuyển lên Công an TP Thái Nguyên để tiếp tục xử lý theo thẩm quyền. Bảo vệ liên quan tới sự việc hiện cũng đang bị cơ quan công an tạm giữ để phục vụ cho công tác điều tra, làm rõ.

  Trong khi đó bà Hà Thị Xuân Hồng, Hiệu trưởng Trường THCS Đồng Bẩm cho biết, tối ngày 5/10, một bảo vệ sinh năm 1950 đảm nhiệm công tác trực trường. Bảo vệ này là nhân viên dạng hợp đồng, đã làm việc tại trường được khoảng 10 năm.

  Hiện tại nữ sinh lớp 6 nói trên đã trở lại đi học bình thường.

  create

  Thắng Lê / giadinh.net.vn

  3 nam và 4 hotgirl phê ma tuý tập thể trong căn nhà

  3 nam và 4 hotgirl phê ma tuý tập thể trong căn nhà

  timer25/05/2020

  Qua kiểm tra căn nhà, công an phát hiện có 7 “dân chơi” gồm 3 nam và 4 nữ đang sử dụng ma tuý tập thể.

  Giận con trai, bà sát hại cháu nội rồi tạo hiện trường giả

  Giận con trai, bà sát hại cháu nội rồi tạo hiện trường giả

  timer22/05/2020

  Do có mâu thuẫn với con trai, bà Phạm Thị Hương (Nghệ An) đã nhờ cháu nội 11 tuổi chở ra đập nước rồi xô cháu ngã xuống dẫn tới tử vong.

  Giết chồng hờ vì bị ép buộc quan hệ tình dục

  Giết chồng hờ vì bị ép buộc quan hệ tình dục

  timer22/05/2020

  Ngày 21-5, Cơ quan CSĐT Công an quận Thủ Đức, TPHCM đã bắt được đối tượng giết người trong nhà trọ khi đang bỏ trốn ở Miền Tây. Bước đầu điều tra, công an xác định vụ việc do mâu thuẫn về tình cảm, bị ép buộc quan hệ tình dục ngoài ý muốn nên người phụ nữ đã giết chết chồng hờ rồi bỏ trốn.

  Tạm giữ đôi tình nhân mua bán và tàng trữ trái phép chất ma túy

  Tạm giữ đôi tình nhân mua bán và tàng trữ trái phép chất ma túy

  timer22/05/2020

  Ngày 22/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thoại Sơn (An Giang) cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự đối với Lê Thị Quế Trân (18 tuổi, cư trú ấp đông Sơn 1, thị trấn Núi Sập, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang) về hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy” và Dương Văn Trọng (21 tuổi, cư trú ấp Chí Thành, xã Tân Thành, huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang) về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.