Liên tục phải cúi đầu hơn 100 lần để nhận phong bì cưới, cô dâu ngất xỉu

  Nghi thức cúi đầu nhận tiền cưới kết thúc, đầu gối của cô dâu cũng sưng đỏ, toàn thân co quắp, mệt mỏi đến ngất xỉu.

  Mới đây, những hình ảnh ghi được tại một đám cưới ở Vũ Hán, Hồ Bắc, Trung Quốc đang gây xôn xao dư luận. Theo thông tin đăng tải, chỉ vì muốn nhận được thêm nhiều tiền mừng đám cưới, cô dâu chú rể đã phải cúi đầu lạy hơn 100 lần. Sau khi kết thúc, đầu gối cô dâu sưng đỏ, ngất xỉu, phải nằm trên ghế sô pha hồi sức.

   

  Theo phong tục truyền thống ở Hồ Bắc, khi cô dâu chú rể bái đường, cần phải dập đầu quỳ lạy chào hỏi các bậc trưởng bối trong nhà, đổi lại lấy tiền mừng cưới.

  Thế nhưng, tại đám cưới này, trưởng bối, bề trên của chú rể khá nhiều. Mặc dù tuổi còn ít hơn chú rể, thế nhưng theo vai vế trong dòng họ, những người đó đều là anh, là chú của chú rể. Vì vậy, chú rể cần phải quỳ xuống cúi đầu lễ bái.

  Theo bạn bè của cô dâu, chú rể, cặp đôi đã đứng lên, quỳ xuống, cúi đầu lạy hơn 100 lần. Trong đó có những trưởng bối chuẩn bị 1000 tệ tiền mừng cưới (khoảng 3,5 triệu đồng) nhưng lại chia làm 5 phong bì, nếu muốn nhận đủ 1000 tệ, cần phải lạy tới 5 lần.

   

  Nghi thức cúi đầu nhận tiền cưới kết thúc, đầu gối của cô dâu cũng sưng đỏ, tấy lên, toàn thân co quắp, mệt mỏi đến ngất xỉu, phải nằm trên ghế sô pha để hồi sức. Thấy vậy, bạn bè cô dâu xót xa, lên giọng trách cứ: "Anh xem, vợ anh biến thành bộ dạng này, chỉ vì cái nghi thức quỷ quái kia".

   

  Cũng may, đằng sau nỗi đau thể xác, cô dâu chú rể cũng đổi được không ít tiền mừng. Ngay sau khi tỉnh lại, cô dâu cùng bạn bè ngồi trên giường cưới đếm tiền mừng. Chỉ tính riêng các bậc trưởng bối, bề trên trong nhà chú rể, cô dâu chú rể thu được tổng là 20.000 tệ (khoảng 70 triệu đồng).

   

  Những hình ảnh này sau khi được chia sẻ và lan rộng, đã gây được sự chú ý lớn. Đa số mọi người đều cho rằng, nếu dập đầu mà kiếm được nhiều tiền mừng cưới thế này, họ cũng sẽ vui vẻ làm theo.

  "Dập đầu mà cũng có được tiền, bảo tôi khóc tôi cũng khóc ấy chứ", "Có tiền tới tay, tôi cũng vui vẻ mà dập đầu, đáng tiếc không có đối tượng kết hôn"..., cư dân mạng xôn xao bàn tán.

   

  create

  PV / Dân Việt

  3 nam và 4 hotgirl phê ma tuý tập thể trong căn nhà

  3 nam và 4 hotgirl phê ma tuý tập thể trong căn nhà

  timer25/05/2020

  Qua kiểm tra căn nhà, công an phát hiện có 7 “dân chơi” gồm 3 nam và 4 nữ đang sử dụng ma tuý tập thể.

  Giận con trai, bà sát hại cháu nội rồi tạo hiện trường giả

  Giận con trai, bà sát hại cháu nội rồi tạo hiện trường giả

  timer22/05/2020

  Do có mâu thuẫn với con trai, bà Phạm Thị Hương (Nghệ An) đã nhờ cháu nội 11 tuổi chở ra đập nước rồi xô cháu ngã xuống dẫn tới tử vong.

  Giết chồng hờ vì bị ép buộc quan hệ tình dục

  Giết chồng hờ vì bị ép buộc quan hệ tình dục

  timer22/05/2020

  Ngày 21-5, Cơ quan CSĐT Công an quận Thủ Đức, TPHCM đã bắt được đối tượng giết người trong nhà trọ khi đang bỏ trốn ở Miền Tây. Bước đầu điều tra, công an xác định vụ việc do mâu thuẫn về tình cảm, bị ép buộc quan hệ tình dục ngoài ý muốn nên người phụ nữ đã giết chết chồng hờ rồi bỏ trốn.

  Tạm giữ đôi tình nhân mua bán và tàng trữ trái phép chất ma túy

  Tạm giữ đôi tình nhân mua bán và tàng trữ trái phép chất ma túy

  timer22/05/2020

  Ngày 22/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thoại Sơn (An Giang) cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự đối với Lê Thị Quế Trân (18 tuổi, cư trú ấp đông Sơn 1, thị trấn Núi Sập, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang) về hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy” và Dương Văn Trọng (21 tuổi, cư trú ấp Chí Thành, xã Tân Thành, huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang) về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.