HLV Indonesia tuyên bố phục thù U22 Việt Nam ở chung kết SEA Games

  Xuất hiện với khuôn mặt rất buồn sau trận thua 1-2 trước U22 Việt Nam, HLV Indra Sjafri của U22 Indonesia cho biết ông muốn được “phục thù” nếu hai đội vào chung kết.

  U22 Việt Nam thắng cảm xúc U22 Indonesia: Bay lên, sắc đỏ!Quay chậm siêu phẩm của Hoàng Đức 'xé lưới' U22 IndonesiaU22 Việt Nam thắng ngược Indonesia nhờ siêu phẩm phút 91

  “Hiệp 1 chúng tôi chơi đúng kế hoạch và dẫn trước, nhưng hiệp 2 chúng tôi chơi phòng ngự phản công vì biết U22 Việt Nam chơi tấn công. Ý đồ của U22 Indonesia đã bất thành”, HLV Indra Sjafri mở lời trong buổi họp báo.

  HLV U22 Indonesia thừa nhận, nghiên cứu kỹ U22 Việt Nam nhưng kế hoạch hiệp 2 của đội vẫn bất thành. Ảnh: Song Ngư

  Nói về hai bàn thua, HLV Indra Sjafri cho biết: “Bàn thua đầu tiên đến từ tình huống cố định. Cầu thủ Việt Nam đã đánh đầu rất tốt. Còn bàn thua thứ 2 do hàng thủ của chúng tôi đứng quá”.

  “Chúng tôi cần nhiều thông tin về trận đấu với các đối thủ sắp tới, dù để thua trận này nhưng toàn đội sẽ tiếp tục hướng tới những trận tiếp theo”, thuyền trưởng U22 Indonesia nhấn mạnh.

  HLV Indra Sjafri chia sẻ tiếp: “U22 Indonesia hông có cảm giác già khác biệt khi phải gặp Thái Lan hay Việt Nam. Tất cả đều là đối thủ của chúng tôi trên sân, và các cầu thủ cần nỗ lực hết mình để giành chiến thắng.

  Thực sự thì điều gì cũng có thể xảy ra trong bóng đá. Việc phòng ngự các tình huống cố định như trận thua U22 Việt được chúng tôi rút kinh nghiệm”.

  Nữ quái thuê “sát thủ“ người Hải Phòng giết người giá 300 triệu đồng là ai?
  Hà Nội có 2 ca mắc COVID-19 chưa xác định được nguồn lây
  Qua đêm với 2 trai ngoại, nữ tiếp viên “cuỗm“ luôn ví tiền và đồng hồ Rolex

  Cuối cùng, khi được hỏi liệu U22 Indonesia có đi tiếp và sau đó sẽ gặp U22 Việt Nam, HLV Indra Sjafri tự tin nói: “Chúng tôi hi vọng gặp lại Việt Nam trong trận chung kết”.

  create

  Huy Phong(từ Manila) / vietnamnet.vn