Hình ảnh đa.u x.ót: Hàng trăm người bật khóc tiễ.n đư.a bé gái 14 tháng tuổi t.ử vo.ng trong vụ thảm sát khiến 5 người th ương vo ng

  Chiều 1/9, gần 12 tiếng sau vụ thả.m sá.t kinh hoàng, bé Nguyễn Thị Hà My, nạ.n nhâ.n nhỏ tuổi nhất đã được gia đình tổ chức ma.i tá.ng theo phong tục địa phương.

  Như đã thông tin, khoảng 7h sáng nay (1/09), một vụ thả.m á.n kinh hoàng đã xảy ra tại xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội. Nghi phạm được x ác định là Nguyễn Văn Đông (SN 1966), kẻ đang tâm tru y sá.t cả gia đình em trai ruột của mình.

  Hàng trăm người dân bàng hoàng với vụ thả.m sá.t d.ã ma.n.

  Hàng trăm người dân bàng hoàng với vụ thả.m sá.t d.ã ma.n.

  Tính tới thời điểm hiện tại, đã có 4 nạ.n nhâ.n .tử vo.ng gồm ông Nguyễn Văn Hải (47 tuổi, em ruột Đông), chị Nguyễn Thị Bắc (SN 1989, con gái ông Hải), bà Doãn Thị Việt (vợ ông Hải) và cháu Nguyễn Thị Hà My (SN 2018, cháu nội ông Hải). Người duy nhất sống sót là chị Đỗ Thị Nhung (SN 1995, con dâu ông Hải) hiện đang được chăm sóc tại bệnh viện.

  Trong các nạn. nhâ.n, ông Hải cùng con gái là chị Bắc tử đã t.ử vo.ng ngay tại hiện trường, bà Việt và cháu My mới 14 tháng tuổi được đưa đi cấ.p cứ.u nhưng do vết thươ.ng quá nặng, cả 2 đã t.ử vo.ng sau đó.

  Khoảng 18h15 chiều cùng ngày, th.i th.ể bé My đã được đưa về với gia đình để tổ chức ma.i tán.g theo phong tục địa phương. Đá.m tan.g có rất đông người thân và hàng xóm tới tham dự. Chứng kiến chiếc linh cữu được chuyển đi, đưa bé gái 14 tháng tuổi về nơi an nghỉ cuối cùng, hàng trăm người đã bật khóc.

  Bé gái 14 tháng tuổi được đưa về nơi an nghỉ cuối cùng.

  Bé gái 14 tháng tuổi được đưa về nơi an nghỉ cuối cùng.

  Nữ quái thuê “sát thủ“ người Hải Phòng giết người giá 300 triệu đồng là ai?
  Hà Nội có 2 ca mắc COVID-19 chưa xác định được nguồn lây
  Qua đêm với 2 trai ngoại, nữ tiếp viên “cuỗm“ luôn ví tiền và đồng hồ Rolex

   

  Nhiều người đã không thể cầm được nước mắt.

  Nhiều người đã không thể cầm được nước mắt.

  Nguyên nhân ban đầu dẫn tới sự việc đa.u lòng được xác định xuất phát từ mâ.u thuẫ.n đất đai. Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tích cực điều tra làm rõ.

  create

  NGỌC THẮNG / NHỊP SỐNG VIỆT