Hé lộ nguyên nhân mẹ chồng, con dâu đ.ánh n.hau ngay giữa nhà

  Theo người thân của gia đình, sự việc mẹ chồng - con dâu đ.á.nh nhau ngay giữa nhà xuất phát từ nguyên nhân do trước đó hai vợ chồng c.ãi nh.au rồi bà mẹ đuổi cô con dâu đi. Lúc đi cô con dâu đòi lại chiếc điều hòa mới lắp nhưng mẹ chồng không chịu rồi xảy ra t.ran.h c.ãi.

  Liên quan đến sự việc mẹ chồng - con dâu tú.m t.óc rồi đ.án.h nhau ngay giữa nhà, mới đây, người thân của gia đình đã lên tiếng, cho biết nguồn cơn sự việc.

  Cụ thể, trả lời trên báo Đời sống Việt Nam vào tối qua (28/12), anh H.Q (người thân của gia đình) cho biết, sự việc xảy ra cách đây hơn 1 tháng tại Lào Cai, nhưng mấy ngày nay đoạn clip mới được tung lên mạng. Hiện tại cô con dâu đã l.y h.ô.n với chồng.

  Anh Q. cho biết: ''Trước đó hai vợ chồng c.ãi n.hau rồi bà mẹ đuổi con dâu đi. Lúc đi cô con dâu đòi lại chiếc điều hòa mới lắp nhưng mẹ chồng không cho rồi xảy ra sự việc như đoạn clip''.

  Trước đó, ngày 27/12, mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip dài hơn một phút ghi lại cảnh mẹ chồng đá.n.h nhau với con dâu ngay tại nhà gây xôn xao.

  Theo nội dung ghi lại trong đoạn clip cho thấy,  2 mẹ con xưng hô là ''mày - tao'' rồi  lôi nhau ra giữa sàn nhà tú.m tó.c đ.ánh nh.au.

  Chuyến đi cuối cùng đơn độc của một bệnh nhân Covid-19: người nhà gục ngã, nghẹn ngào tiễn biệt từ xa
  Bị tố chỉnh ảnh đầy đến nỗi... méo cả cột, thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 đến từ Tuyên Quang đã lên tiếng
  Bệnh nhân 812, là nhân viên giao bánh Pizza tại Hà Nội tiên lượng nặng

   

   

   

   

  Nữ quái thuê “sát thủ“ người Hải Phòng giết người giá 300 triệu đồng là ai?
  Hà Nội có 2 ca mắc COVID-19 chưa xác định được nguồn lây
  Qua đêm với 2 trai ngoại, nữ tiếp viên “cuỗm“ luôn ví tiền và đồng hồ Rolex

   

  Khi đá.nh nhau xong, người con dâu đứng lên, chỉnh sửa lại váy áo, buộc lại tóc và tiếp tục với những từ ngữ không hay.

  Người mẹ chồng này cho rằng, con dâu không tôn trọng bố mẹ chồng và sẽ đuổi ra khỏi nhà: ''Mày ra khỏi nhà tao''.

  Cô con dâu mặc áo đỏ cũng không vừa, cô này chỉ tay và nói: ''Ờ, ai đưa tôi về đây? Ai đón tôi về đây? Bà không đáng để tôi nể, tự xem lại bản thân mình đi''....

  Điều đặc biệt là, dù 2 mẹ con như vậy, nhưng người đàn ông (được cho là bố chồng) vẫn nằm dài ra ghế và không có phản ứng can ngăn. 

  Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng với hàng nghìn lượt chia sẻ và lời bình luận. Ai ai cũng cho rằng cả mẹ chồng - con dâu này đều không phải dạng vừa, ''kẻ 8 lạng, người nửa cân''.

  create

  Minh Khôi (T/H) / helino.vn