Dùng dao chặt thịt tấn công cán bộ công an phường

  Bị mời về trụ sở làm việc vì gây rối trật tự, một đối tượng trú tại thành phố Đà Nẵng đã dùng con dao dài 40cm chém lực lượng công an.

  Ngày 13/7, tin từ Công an phường Phước Ninh, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng cho biết, cơ quan này đang tạm giữ một đối tượng để điều tra, làm rõ hành vi gây rối trật tự và dùng dao tấn công lực lượng công an.

  Trước đó, lúc 15h ngày 12/7, Công an phường Phước Ninh nhận tin báo từ người dân về việc ông Trần Ngọc Dũng (trú phường Phước Ninh) có hành vi gấy rối trật tự tại khu dân cư. Tuy nhiên, khi lực lượng công an đến thì ông Dũng đã rời khỏi hiện trường.

  Đối tượng Trần Ngọc Dũng 

  Ngay sau đó, tổ công tác đã đến nhà ông Dũng trên đường Hoàng Diệu để mời người này về trụ sở công an phường làm việc nhưng ông Dũng không hợp tác. Sau một hồi cự cãi, ông Dũng lấy một con dao loại dùng chặt thịt dài 40cm chém Đại úy Lê Quốc H. (cán bộ công an phường). Rất may cán bộ công an này tránh kịp nên không xảy ra thương tích.

   

  Con dao đối tượng dùng chém lực lượng Công an.

  Nữ quái thuê “sát thủ“ người Hải Phòng giết người giá 300 triệu đồng là ai?
  Hà Nội có 2 ca mắc COVID-19 chưa xác định được nguồn lây
  Qua đêm với 2 trai ngoại, nữ tiếp viên “cuỗm“ luôn ví tiền và đồng hồ Rolex

  Sau đó tổ công tác đã khống chế đối tượng đưa về trụ sở Công an phường Phước Ninh làm việc. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục cũng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

  create

  Nguyễn Hiền / giadinhvietnam.com

  Nguồn: https://giadinhvietnam.com/dung-dao-chat-thit-tan-cong-can-bo-cong-an-phuong-d159149.html