Đang ôm con nhỏ trên tay, người vợ bị chồng tát tới tấp vào mặt rồi chửi bới: “Tao nhịn mày nhiều rồi đấy“

  Hình ảnh người chồng tát tới tấp vào mặt vợ rồi mắng chửi như kẻ thù, mặc cho lúc này người vợ đang bế con nhỏ khiến dư luận phẫn nộ.

  Cách đây ít giờ, mạng xã hội xuất hiện clip ngắn ghi lại cảnh chồng đ.ánh vợ rất dã man ngay trước mặt con nhỏ khiến nhiều người bức xúc.

  Theo hình ảnh được ghi lại, chị vợ dù đang bế con nhỏ và có 1 đứa trẻ nữa ngồi xem ti vi, anh chồng vẫn lao ra và tát tới tấp vào mặt, vào đầu vợ, không những thế, còn dùng chân đ.á vợ rồi chửi bới ầm nhà. Người vợ dù cố gắng vẫn không tránh được những cú tát xuống đầu và mặt như trời giáng của anh chồng, vừa đ.ánh anh chồng vừa chửi: "Tao nói cho mày biết. Tao nhịn mày nhiều rồi đấy". 

  đ.ánh xong một hồi, anh chồng đi vào hướng ghế ngồi nhưng vì chị vợ nói câu gì đó nên anh ta tiếp tục lại lao ra tát khiến chị vợ không phản ứng kịp. Mãi đến khi có người phụ nữ khác ra can, anh ta mới ngừng tay.

  Cuộc cự cãi, x.ô x.át diễn ra trước sự chứng kiến của 2 đứa con nhỏ. Ảnh cắt từ clip

  Cuộc cự cãi, x.ô x.át diễn ra trước sự chứng kiến của 2 đứa con nhỏ. Ảnh cắt từ clip

  Anh chồng thẳng tay tát tới tấp vào mặt vợ mặc dù vợ đang bế con nhỏ. Ảnh cắt từ clip

  Anh chồng thẳng tay tát tới tấp vào mặt vợ mặc dù vợ đang bế con nhỏ. Ảnh cắt từ clip

  Chỉ sau vài phút chia sẻ, clip đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng. Dù chưa rõ nguyên nhân sự việc nhưng tất cả đều kịch liệt phản đối, lên án gay gắt hành vi b.ạo h.ành của người chồng, cho rằng việc anh đ.ánh đập người vợ trước mặt 2 con nhỏ là không thể chấp nhận được.

  Nữ quái thuê “sát thủ“ người Hải Phòng giết người giá 300 triệu đồng là ai?
  Hà Nội có 2 ca mắc COVID-19 chưa xác định được nguồn lây
  Qua đêm với 2 trai ngoại, nữ tiếp viên “cuỗm“ luôn ví tiền và đồng hồ Rolex

  Thành viên H.A bình luận: "Dù không biết nguyên nhân là gì nhưng đ.ánh vợ như vậy ngay trước mặt 2 con là không chấp nhận được. Người chồng này quá vũ phu!".

  "Sợ thật, vợ đang bế con nhỏ mà xông vào tát như quân thù. Thương chị vợ. Dù có xuất phát từ nguyên nhân gì nhưng trước mặt con cái đừng khiến chúng sợ chứ? Chưa kể còn ảnh hưởng tâm lý nghiêm trọng cho những đứa trẻ", tài khoản H.N bức xúc.

  Hiện đoạn clip ghi lại sự việc này vẫn đang được dân mạng truyền tay nhau chia sẻ và bàn luận không ngớt.

  create

  Phong Nguyên / helino.ttvn.vn