Chồng thú nhận yêu vợ nhưng vẫn “say sưa“ với đồng nghiệp quyến rũ

  Lời thú nhận của người đàn ông rằng, anh ta yêu vợ nhưng vẫn không thể ngừng việc lên gi ường với nữ đồng nghiệp trẻ đẹp, quyến rũ đang khiến cư dân mạng ph ẫn n ộ.

  "Tôi 38 tuổi, vợ tôi 34 tuổi và chúng tôi có hai cô con gái xinh đẹp, đứa 7 tuổi đứa 9 tuổi. Vợ tôi rất yêu và tôn t hờ tôi, chúng tôi có cuộc sống gia đình rất hạnh phúc. 

  Đời sống tì nh d ục của chúng tôi vẫn ổn dù tôi đã ngo ại tì nh với những người phụ nữ khác. Nhưng tôi không bao giờ nghĩ sẽ rời bỏ vợ. Tôi tự nhủ rằng việc ng oại t ình của tôi vẫn ổn vì tôi gi ấu rất giỏi nên không ai bị tổn thương", người đàn ông mở đầu chia sẻ trên báo Anh The Sun.

  Sau đó, anh ta gặp một nữ đồng nghiệp ở một chi nhánh khác của công ty và lập tức bị thu hút. 

  "Chúng tôi chia sẻ những quan điểm và mục tiêu giống nhau. Chúng tôi cảm thấy vô cùng hòa hợp với nhau và bắt đầu ngo ại tì nh. Chuyện tình dục của chúng tôi cũng vô cùng hoàn hảo. Từ đó, tất cả những gì tôi nghĩ trong đầu chỉ là muốn ngủ cùng cô ấy. Cô ấy 33 tuổi, đã ly hôn và đề nghị chúng tôi kết hôn. Nhưng tôi không bao giờ muốn con cái thấy bố mẹ chia tay nhau.

  Tôi cũng cảm thấy vô cùng khủng khiếp khi làm tổn thương vợ mình. Tôi yêu cuộc sống gia đình nhưng không thể bỏ người tình. Ngay cả khi tôi chấm dứt với cô ấy, tôi biết tôi sẽ sớm ngoại tình với người phụ nữ khác vì tôi không ham mê tình dục với vợ". 

  Bài chia sẻ của người đàn ông lập tức nhận được nhiều phản hồi tiêu cực của độc giả. Các ý kiến đều cho rằng, người đàn ông là người vô trách nhiệm với gia đình. 

  Nữ quái thuê “sát thủ“ người Hải Phòng giết người giá 300 triệu đồng là ai?
  Hà Nội có 2 ca mắc COVID-19 chưa xác định được nguồn lây
  Qua đêm với 2 trai ngoại, nữ tiếp viên “cuỗm“ luôn ví tiền và đồng hồ Rolex

  "Anh chỉ yêu bản thân mình và chỉ muốn thỏa mãn những ham muốn của bản thân chứ không hề nghĩ cho vợ và các con anh", một người viết.

  "Quay đầu là bờ. Gia đình luôn là điều quan trọng nhất, hãy nhớ điều đó anh bạn", một người khác bình luận.

  create

  PV / danviet.vn

  Cảng tàu khách nổi tiếng ở Quảng Ninh thành quán nhậu

  Cảng tàu khách nổi tiếng ở Quảng Ninh thành quán nhậu

  timer23/08/2022

  Từng được kỳ vọng là địa điểm đón khách phục vụ du lịch, tuy nhiên nhiều năm trở lại đây, cảng tàu khách Hòn Gai - Vinashin lại là nơi hoạt động của quán nhậu.

  Clip: Tài xế xe con bắn ra khỏi xe sau va chạm với hai xe tải

  Clip: Tài xế xe con bắn ra khỏi xe sau va chạm với hai xe tải

  timer22/08/2022

  Gɪâʏ ρһúт ᴄһɪếᴄ хᴇ ᴄᴏп ᴠɑ ᴄһạᴍ ᴠớɪ 2 хᴇ тảɪ ᴋһɪếп ᴍảпһ ᴠỡ Ьắп тᴜпɡ тóᴇ, тàɪ хế ᴄũпɡ ᴠăпɡ гɑ пɡᴏàɪ ᴋһɪếп пɡườɪ хᴇᴍ ᴋɪпһ һãɪ...

  VỪA XONG: Cháy kho xưởng, cột khói đen cao hàng trăm mét

  VỪA XONG: Cháy kho xưởng, cột khói đen cao hàng trăm mét

  timer22/08/2022

  Hỏɑ һᴏạп Ьùпɡ ʟêп тạɪ ᴋһᴏ хưởпɡ ᴄủɑ ᴍộт Ԁᴏɑпһ пɡһɪệρ ở Gɪɑ Ⅼâᴍ (Hà Nộɪ). Cơ ѕở пàʏ тгướᴄ ᴆó ᴆã Ьị хử ρһạт ᴠɪ ρһạᴍ һàпһ ᴄһɪ́пһ тгᴏпɡ ʟɪ̃пһ ᴠựᴄ ρһòпɡ ᴄһáʏ ᴄһữɑ ᴄһáʏ.

  Cô gái 22 tuổi có bộ râu quai nón lạ kỳ, mẹ không cho cạo vì lo cho con

  Cô gái 22 tuổi có bộ râu quai nón lạ kỳ, mẹ không cho cạo vì lo cho con

  timer22/08/2022

  'Mẹ ᴇᴍ ᴋể гằпɡ ᴋһɪ ᴇᴍ ᴄһàᴏ ᴆờɪ ᴆã ᴄó ᴠếт Ьớт ᴍàᴜ ᴆᴇп хɪ̀ ở Ьêп ᴍặт ρһảɪ ᴄһạʏ тһẳпɡ хᴜốпɡ ʟưпɡ ᴠà пɡựᴄ. ʜồɪ ấʏ Ьɑ ᴍẹ ᴇᴍ пɡһèᴏ пêп ᴄһẳпɡ ᴄó тɪềп ᴆưɑ ᴄᴏп ɡáɪ ʟêп Ьệпһ ᴠɪệп тᴜʏếп тгêп ᴆể тһăᴍ ᴋһáᴍ”, Dᴜпɡ тâᴍ ѕự.