Bị tố chỉnh ảnh đầy đến nỗi... méo cả cột, thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 đến từ Tuyên Quang đã lên tiếng

  'Hai bức ảnh ấy không nói lên điều gì cả. Quan trọng là khả năng, sự thể hiện của tôi đến đâu trong cuộc thi sắp tới', thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 Hà Thị Hiền nói.

   

   

  Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 Hà Thị Hiền vừa xuất hiện trên fanpage của chương trình đã gây bão

  Trên Fanpage chính thức của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 không ngừng cập nhật thêm hình ảnh mới của các thí sinh, thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả.

   

  Mới đây, ảnh của thí sinh có tên là Hà Thị Hiền, sinh năm 1995 đến từ Tuyên Quang vừa được đăng lên đã gây xôn xao. Người đẹp sở hữu làn da trắng nõn nà và vòng eo siêu nhỏ.

  Tuy nhiên, thay vì dành lời khen cho nhan sắc và body của cô nàng, dân mạng lại nhanh chóng nhận ra một điểm bất thường rõ ràng trong hình ảnh này. Theo đó, nhiều người tinh ý phát hiện ra, Hà Thị Hiền đã lạm dụng photoshop quá đà, kéo eo thon và vòng 3 căng đầy đến nỗi... méo cả cột, tỷ lệ body cũng trở nên mất cân đối.

  Nữ quái thuê “sát thủ“ người Hải Phòng giết người giá 300 triệu đồng là ai?
  Hà Nội có 2 ca mắc COVID-19 chưa xác định được nguồn lây
  Qua đêm với 2 trai ngoại, nữ tiếp viên “cuỗm“ luôn ví tiền và đồng hồ Rolex

  Trao đổi trên Tri thức trực tuyến, Hà Thị Hiền nói: "Hai bức ảnh ấy không nói lên điều gì cả. Quan trọng là khả năng, sự thể hiện của tôi đến đâu trong cuộc thi sắp tới". Hiền còn tiết lộ số đo của cô lần lượt là 89-61-90.

  create

  Cự Giải (T/h) / doisongphapluat.com

  Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/giai-tri/tin-tuc-giai-tri/bi-che-keo-eo-thon-va-vong-3-cang-day-den-noi-meo-ca-cot-thi-sinh-hoa-hau-viet-nam-2020-len-tieng-a334419.html