4 học sinh bị chị họ đánh gần 250 roi, xát muối ớt vào vết thương

  Khai với cảnh sá t, 4 học sinh cho biết đã bị chị họ đ ánh khi ông bà đi làm đồng. Sau khi đ ánh các em, hai người chị còn thoa muối ớt lên vết bầm.

  Ngày 7/9, Công an TP Cà Mau (Cà Mau) báo cáo kết quả xác minh vụ 4 học sinh bị đ ánh tại ấp Tân Hiệp, xã An Xuyên. Theo lời khai của các bé thì chỉ có hai chị họ 10 -11 tuổi đ ánh, chứ không có ông nội tham gia như thông tin trước đây.

  Cụ thể, bé gái N.G.H. (7 tuổi) bị đ ánh trên 125 r oi, N.V.L (8 tuổi) trên 50 roi, N.Đ.K. (7 tuổi) khoảng 40 r oi và N.T.C. (8 tuổi) hơn 30 ro i. Không chỉ đ ánh, hai chị còn thoa muối ớt lên các vết thâm bầm trên người các em vì 4 bé nghịch nước và rửa chén không sạch.

  Bốn ngày trước, 4 bé đến lớp đã được thầy, cô phát hiện nhiều vết thâm bầm trên cơ thể. Giáo viên sau đó báo cáo Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Trần Quốc Toản và vụ việc được báo cho công an.

  Theo báo cáo của UBND TP Cà Mau, cha mẹ của các em đều đi Bình Dương làm thuê, gửi con cho ông bà nội nuôi dưỡng. Chiều 1/9, các em nghịch nước nên bị ông nội là Nguyễn Văn Hưng (63 tuổi) và hai chị (10-11 tuổi) đá nh gây bầm tím khắp lưng, mông, mặt. Tuy nhiên, công an xác minh thì lúc 4 bé bị đ ánh, ông Hùng không có nhà.

  Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau đã chỉ đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với Công an tỉnh và UBND TP Cà Mau x ử lý nghiêm vụ này theo pháp luật.

  Vết bầm trên người một bé trai. Ảnh: Nhật Tân.

  Vết bầm trên người một bé trai. Ảnh: Nhật Tân.

  Nữ quái thuê “sát thủ“ người Hải Phòng giết người giá 300 triệu đồng là ai?
  Hà Nội có 2 ca mắc COVID-19 chưa xác định được nguồn lây
  Qua đêm với 2 trai ngoại, nữ tiếp viên “cuỗm“ luôn ví tiền và đồng hồ Rolex
  create

  Việt Tường / news.zing.vn