Trả lời báo Hàn, HLV Park Hang-seo đáp trả đanh thép trước thách thức từ HLV Indonesia

  HLV Park Hang-seo nói rằng ông rất ngưỡng mộ HLV Shin Tae-yong nhưng luôn sẵn sàng đối mặt với những thách thức đến từ người đồng hương.

  Chiều 2/1, tờ Osen của Hàn Quốc đã đăng tải những phát biểu mới nhất của HLV Park Hang-seo, nói về sự cạnh tranh thú vị giữa ông và người đồng hương - tân HLV Shin Tae-yong của tuyển Indonesia.

  Khi được phóng viên của tờ Osen hỏi rằng liệu HLV Park Hang-seo có cảm thấy thế nào khi phải cạnh tranh với người đồng hương giàu kinh nghiệm vừa dẫn dắt bóng đá Indonesia, thầy Park trả lời đầy hào hứng:

  "Nếu có một HLV người Hàn Quốc nào đến Đông Nam Á và thách thức tôi, tôi sẽ rất háo hức để đối mặt với thách thức đó. Thú thật, tôi rất vui mừng khi có cơ hội đối đầu với HLV Shin Tae-yong ở tuyển Indonesia.

  Sự hiện diện của HLV Shin Tae-yong sẽ là động lực để thúc đẩy tôi cố gắng hết sức mình. Cá nhân tôi luôn rất ngưỡng mộ HLV Shin Tae-yong. Ông ấy giống như một người đàn em, một người bạn, một đồng nghiệp và sắp tới sẽ là đối thủ của tôi. Tôi sẽ không từ bỏ dễ dàng vì danh dự và niềm tự hào một khi phải đối đầu ông ấy".

  HLV Park Hang-seo khẳng định ông rất ngưỡng mộ HLV Shin Tae-yong nhưng luôn sẵn sàng đối mặt với những thách thức đến từ người đồng hương.

  "Thời điểm hiện tại, có rất nhiều HLV người Hàn Quốc tuy còn trẻ nhưng sở hữu nhiều kinh nghiệm và năng lực. HLV Shin Tae-yong chính là một trong số đó. Tôi cũng mong được đối mặt với một nhà cầm quân tài năng như ông ấy" - vị thuyền trưởng của tuyển Việt Nam nói thêm.

  Nữ quái thuê “sát thủ“ người Hải Phòng giết người giá 300 triệu đồng là ai?
  Hà Nội có 2 ca mắc COVID-19 chưa xác định được nguồn lây
  Qua đêm với 2 trai ngoại, nữ tiếp viên “cuỗm“ luôn ví tiền và đồng hồ Rolex

  Thầy Park rất háo hức đối đầu HLV Shin Tae-yong.

  Với việc dẫn dắt ĐTQG Indonesia, HLV Shin Tae-yong sẽ có lần đầu tiên đối đầu HLV Park Hang-seo vào tháng 6 tới, khi tuyển Indonesia tới làm khách trên sân Mỹ Đình ở vòng loại World Cup khu vực châu Á, đấu trường mà tuyển Việt Nam đang tạm dẫn đầu với thành tích bất bại còn Indonesia đứng cuối với 5 trận toàn thua.

  So với HLV Park Hang-seo thì sự kỳ vọng và áp lực với HLV Shin Tae-yong ở Indonesia thậm chí còn lớn hơn, do HLV Shin Tae-yong phải cầm tới 3 đội gồm ĐTQG, U23 và U20. Đặc biệt, nhà cầm quân 49 tuổi còn được giao nhiệm vụ dẫn dắt đội U20 thi đấu thành công ở VCK World Cup U20 năm 2021 khi Indonesia nắm vai trò chủ nhà.

  create

  Tiểu Mã / Trí Thức Trẻ