Toàn đội U22 Việt Nam tạo vòng vây bảo vệ trọng tài khi phía Cam-pu-chia xấn tới gây sức ép

  Các cầu thủ Campuchia ngay lập tức tiến đến gây sức ép lên trọng tài chính người Cata sau khi đồng đội họ cố tình phạm lỗi với Trọng Hoàng.

  Toàn đội Campuchia dùng ‘chiêu trò' gây sức ép lên trọng tài chính sau pha phạm lỗi xứng đáng nhận thẻ đỏỞ phút thứ 16 trận đấu U22 Việt Nam – U22 Cam-pu-chia, cầu thủ Keo Sokpheng cố tình tấn công Trọng Hoàng với pha vào bóng ác ý. Pha tấn công cực kì nguy hiểm khiến Trọng Hoàng ngã ngay tại chỗ, ban huấn luyện tuyển Việt Nam đã phải tiến đến để theo dõi tình trạng của cầu thủ này.

  Chứng kiến màn tấn công ác ý của cầu thủ Cam-pu-chia, trọng tài chính người Cata đã thổi còi và cầm sẵn trên tay tấm thẻ phạt. Tuy nhiên, các cầu thủ Cam-pu-chia dường như dự đoán được điều chẳng lành nên đã tập trung toàn đội đến gây sức ép lên trọng tài.

  Các cầu thủ Cam-pu-chia tiến đến gây sức ép nhưng lập tức gặp trở ngại từ phía Việt Nam

  Các cầu thủ U22 Việt Nam bảo vệ trọng tài chính

  Nhưng không để trọng tài chính bị 'ức hiếp', các cầu thủ Việt Nam đã tiến đến bảo vệ, cản trở sự tấn công, gây sức ép của nhóm cầu thủ Cam-pu-chia. Trọng tài chính với vòng vây bảo vệ của các cầu thủ Việt đã đưa ra quyết định sau đó.

  Pha vào bóng á c ý xứng đáng nhận thẻ đỏ

  Nữ quái thuê “sát thủ“ người Hải Phòng giết người giá 300 triệu đồng là ai?
  Hà Nội có 2 ca mắc COVID-19 chưa xác định được nguồn lây
  Qua đêm với 2 trai ngoại, nữ tiếp viên “cuỗm“ luôn ví tiền và đồng hồ Rolex

  HLV Park không hài lòng với mức x.ử ph.ạt cầu thủ Keo Sokpheng

  Kết quả, cầu thủ Cam-pu-chia Keo Sokpheng bị phạt thẻ vàng, trong khi đó tình huống phạm lỗi của anh hoàn toàn xứng đáng nhận thẻ đỏ.

  create

  Trọng Hiếu / Baodatviet.vn