Mắng bạn gái vì đã mập còn đòi ăn kem, chàng trai bị đâm chí m.ạng

  Tức giận vì bị bạn trai chê bai, miệt thị, cô gái đã gây nên vụ g.iết người khiến ai cũng k.inh hãi.

  Được biết, vụ việc xảy ra vào ngày 14 tháng 8. Hôm đó, đôi tình nhân ở độ tuổi 20 ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đang đi dạo quanh một con phố mua sắm.

  Theo tờ TVBS, cặp đôi này hẹn hò với nhau chưa đầy một tháng. Trong ngày xảy ra sự việc, thời tiết rất nóng và cô gái đã nói với người yêu mình rằng cô muốn ăn một que kem. Đáp lại yêu cầu từ bạn gái, chàng trai lên tiếng chế giễu rằng cô quá mập lại còn đòi ăn kem.

  Cảm thấy bị m.iệt th.ị, xúc phạm, cô gái vô cùng tức giận. Cô đã đi vào một cửa hàng gần đó và mua 1 chiếc kéo. Sau đó, cô này quay lại và đ.âm 4 nh.át vào bụng  chàng trai khiến anh này đổ gục ngay trên phố. Thấy chàng trai nằm trên vũng m.áu, người dân đã nhanh chóng gọi cấp c.ứu.

  Khi cảnh sát và nhân viên y tế đến, họ đã cố gắng đưa chàng trai đến bệnh viên điều tr.ị nhưng đã quá muộn. Chàng trai đã qua đời do mất quá nhiều m.áu. Trong khi đó, cô gái đã bị bắt khi cố gắng trốn thoát và cũng bị thương nhẹ. Cảnh sát hiện đang bắt tạm giam cô gái này để điều tra vụ án.

  Trước đó, một nam học sinh 16 tuổi Bailey Gwynne đã ch.ết sau khi bị đ.âm. vào bụng trong một cuộc ẩ.u đ.ả với một người bạn cùng lớp ở một trường giáo sở (trường học do giáo hội lập) ở Aberdeen, Scotland chỉ vì cậu bé chọc gh.ẹo bạn mình quá béo.

  Theo WOB

  Nữ quái thuê “sát thủ“ người Hải Phòng giết người giá 300 triệu đồng là ai?
  Hà Nội có 2 ca mắc COVID-19 chưa xác định được nguồn lây
  Qua đêm với 2 trai ngoại, nữ tiếp viên “cuỗm“ luôn ví tiền và đồng hồ Rolex
  create

  Quỳnh Trang / emdep.vn