Cháu gái đưa ông bà đi kh.ám b.ệnh nhưng vì hành động ngoài ý muốn nên gây t.ai n.ạn giao thông khiến bà t.ử v.o.ng tại chỗ, ông bị th.ương

  Sau khi câu chuyện được chia sẻ, nhiều người bày tỏ sự quan tâm và th ương t iếc s âu s ắc đến gia đình. Đồng thời, họ cũng đ ồng cả m với cô gái kia.

  Tờ The Paper đưa tin, vào ngày 6/11 vừa qua, có một vụ ta i nạ n xảy ra trên con đường thuộc thành phố Tự Cống, Tứ Xuyên, Trung Quốc khiến 1 người t ử v ong, 2 người khác bị th ương. 

  Theo đó được biết, người cầ m lá i là một người phụ nữ họ Đặng, chở 2 người già trên xe được cho là ông bà ngoại của cô Đặng.

  Vì quá m.ệt m.ỏi nên cô Đặng lạ.c tay lá.i gây ra t.ai nạ.n khiến bà ngoại t.ử vo.ng tại chỗ.

  Vì quá m.ệt m.ỏi nên cô Đặng lạ.c tay lá.i gây ra t.ai nạ.n khiến bà ngoại t.ử vo.ng tại chỗ.

  Tuy nhiên, trên đường đi do mệt mỏi nên v.ô tìn.h ng.ủ gụ.c, cô Đặng l.ạc tay lái la.o thẳng qua bên làn đường bên phải gây ra ta.i nạ.n khiến bà ngoại t.ử vo.ng tại chỗ, còn ông ngoại thì bị th.ương n.ặng.

  Theo thông tin trí.ch xu.ất từ hộ.p đ.en trên xe cho thấy, cô Đặng lái xe trong tì nh tr ạng m.ệt m.ỏi, thường xuyên ng.áp. 

  Khi đến đoạn đường vắng, cô Đặng không thể ki.ềm ch.ế được c.ơn b.uồn ng.ủ của mình nên đã bị lạ.c tay v.ô t.ình dẫn đến vụ t.ai n.ạn giao thông ngh.iêm trọ.ng này.

  Nữ quái thuê “sát thủ“ người Hải Phòng giết người giá 300 triệu đồng là ai?
  Hà Nội có 2 ca mắc COVID-19 chưa xác định được nguồn lây
  Qua đêm với 2 trai ngoại, nữ tiếp viên “cuỗm“ luôn ví tiền và đồng hồ Rolex

  CSGT đường bộ Tự Cống sau khi nhận được tin đã nhanh chóng đến hi.ện tr.ường để xem xét tình hình. Trước mắt, cô Đặng bị b.ắt gia.m vì t.ội v.i ph.ạm luật giao thông và cơ quan chức năng đang l.ậ.p á.n đ.iều tr.a.

  Sau khi sự việc được chia sẻ đã thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng m.ạng. Đa số mọi người đều bày tỏ sự thư ơng t iếc đối với gia đình, ngoài ra không ít người tỏ ra thông cảm với người phụ nữ họ Đặng.

  Một số bình luận: “Đây là t.ai n.ạn ngoài ý muốn, t.ội ngh.iệp cho cô gái ấy, hy vọng bà ngoại a.n ngh.ỉ và th a th ứ cho lỗi lầm này của cháu gái”, “Ai đã từng lái xe sẽ hiểu được cảm giác này, có những thứ ngoài tầm kiể.m s.oát của mình”, “Chia buồn cùng gia đình, cô gái kia chắc chắn sẽ bị x.ử ph.ạt theo pháp luật nhưng hy vọng vẫn được x.ử l.ý nhẹ”,...

  create

  JIA YOU / HELINO