Vợ k.éo l.ê chồng t.ật ng.uyền ra đường ăn xin: ‘Không kiếm được tiền thì đừng về nhà nữa‘

  Khi người chồng không xin được tiền mà quay trở về nhà, người vợ đã không ngừng m.ắ.ng ch.ử.i và k.é.o l.ê anh ta ra đường để tiếp tục đi ă.n x.in.

  Những người t.ậ.t ng.uyền l.ê l.ết trên đường ăn xin không phải là c.ảnh hi.ếm tại những nơi phố thị phồn hoa. Có người tự mình ra đường ăn xin nhưng cũng có người bị kẻ khác lợi dụng để trụ.c l.ợi, còn đối với người đàn ông t.ậ.t ng.uyền này lại bị chính vợ của mình é.p b.u.ộc.

  Cụ thể, đoạn video được người dân quay lại và đăng tải lên Facebook cho thấy, một người đàn ông có dáng người thấp bé, lưng gù, không thể đứng thẳng đang bị vợ mình q.uát mắng trên một con đường thuộc thành phố Palembang, tỉnh Sumatra, phía tây Indonesia. Người vợ hoàn toàn là.nh lặ.n, khỏe mạnh đã l.ợi dụ.ng việc chồng mình bị t.ậ.t ng.uyền, đẩy anh ra đường ăn xin để kiếm tiền nuôi gia đình.

  Khi người chồng tay không trở về, người phụ nữ đã ch.ử.i chồng một cách th.ậm t.ệ và bắt anh ta tiếp tục ra đường để xin ăn. Cô ta liên tục chỉ tay, kéo lê chồng trên đường trong khi miệng vẫn không ngừng ch.ử.i. Không chỉ vậy, người vợ còn nhặt một hòn đá dưới chân lên và n.é.m vào người chồng để x.ả g.i.ậ.n. 'Không kiếm được tiền thì đừng về nhà nữa', người vợ b.ự.c h.ét lên.

  Vợ kéo lê chồng tật nguyền ra đường ăn xin, không cho chồng về nhà khi chưa xin được tiền.

  Vợ kéo lê chồng tật nguyền ra đường ăn xin, không cho chồng về nhà khi chưa xin được tiền.

  Không thể làm gì vì sức lực y.ế.u ớ.t, người chồng gần như im lặng, chịu đựng những c.ơ.n thị.nh n.ộ của vợ. Thỉnh thoảng anh lùi ra phía sau hoặc giơ tay đỡ trận... của vợ, gỡ tay vợ ra khỏi người mình và dường như chuyện này vẫn thường xuyên xảy ra như vậy.

  Mặc dù vào thời điểm xảy ra vụ việc có khá nhiều người qua lại nhưng tuyệt nhiên không một ai tới can ngăn, giúp đỡ người đàn ông t.ậ.t ng.uyền kia. Đoạn video sau khi đăng tải đã thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận và đa số mọi người đều ch.ỉ tr.í.ch hành động của người vợ kia.

  Nữ quái thuê “sát thủ“ người Hải Phòng giết người giá 300 triệu đồng là ai?
  Hà Nội có 2 ca mắc COVID-19 chưa xác định được nguồn lây
  Qua đêm với 2 trai ngoại, nữ tiếp viên “cuỗm“ luôn ví tiền và đồng hồ Rolex

  Người chồng chỉ biết im lặng chịu đựng trước những trận đòn và lời mắng chửi của vợ.

  Người chồng chỉ biết im lặng chịu đựng trước những trận đòn và lời mắng chửi của vợ.

  Một số người bình luận: 'Thật q.u.á đ.á.ng khi đối xử với chồng mình như vậy, hơn nữa anh ta còn bị t.ậ.t ng.uyền. Tôi hy vọng các nhà chức trách sẽ can thiệp vào những chuyện như thế này để bảo vệ người tàn tật', 'L.ợi d.ụng người tà.n t.ật để kiếm tiền thì tôi thấy nhiều rồi, nhưng vợ é.p chồng mình đi ă.n x.in thì đây là lần đầu tiên gặp. Thật đáng buồn', 'Cô ta là vợ của người đàn ông kia thật ư? Tôi không nghĩ vậy vì chẳng người vợ nào lại đối xử với chồng như vậy cả',…

  create

  Phương An / Saostar.vn