Người phụ nữ bị s.át h.ại, ph.i t.ang ở nghĩa trang: H.ung th.ủ từng dỡ mái ngói vào nhà h.ành h.ung nạn nhân

  Hàng xóm nạn nhân cho biết, đã có lần Hiếu trèo lên mái nhà dỡ gói chui vào bên trong đ.ánh chị K. hàng xóm phải sang can ph.i t.ang x.ác nghĩa trang.


  Nghĩa trang nơi phát hiện th.i th.ể chị K.

  Liên quan đến vụ chị N.T.K (SN 1983, trú thị trấn Khoái Châu) bị s.át h.ại rồi ph.i t.ang xác ở nghĩa trang thôn Thông Quan Hạ, một lãnh đạo Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, nghi phạm Đặng Văn Hiếu (SN 1977, trú xã Phùng Hưng, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên) đã qua c.ơn ng.uy kị.ch, nhưng vẫn chưa tỉnh lại.

  Theo chia sẻ của hàng xóm nạn nhân, chị K. lớn lên trong hoàn cảnh é.o le khi bố mẹ mất sớm. Tháng 2/2019 thì hai vợ chồng ly hôn. Sau khi ly hôn chồng, chị K. cùng 2 đứa con 1 đứa học lớp 8, 1 đứa học lớp 4 về nhà bố mẹ đẻ sinh sống. Thời gian gần đây thì chị K. có q.uan h.ệ tìn.h c.ảm với Hiếu.

  Theo lãnh đạo xã Phùng Hưng, Hiếu đã từng có gia đình, có 2 con, con lớn đang học đại học. “Ở địa phương, Hiếu chưa từng có ti.ền á.n, ti.ền s.ự gì. Trước kia, Hiếu làm thợ hồ, sau đó thì đi bán hàng ở các hội chợ và cũng có đồng ra đồng vào. Nhưng kể từ khi có tí tiền, Hiếu chơi bời và không giữ được tiền, m.âu th.uẫn giữa 2 vợ chồng xuất phát từ đây rồi đường ai nấy đi.”, vị lãnh đạo thông tin.

  Hàng xóm nhà chị K. cho biết thêm, từ ngày có q.uan h.ệ t.ình c.ảm với chị K. Hiếu g.hen t.uông rất m.ù q.uáng, từng cuộc điện thoại hay tin nhắn đến máy chị K. Hiếu đều tìm hiểu. Sau vài tháng qua lại, chị K. thấy không hợp với Hiếu nên đã có ý định chia tay. Nắm được tư tưởng của chị K. Hiếu trở thành con người khác hẳn, đã nhiều lần đ.e d.ọa chị K. nếu bỏ hắn, hắn sẽ khiến chị phải hối hận.

  Một chị phụ nữ gần nhà chị K. cho biết: “Đã có lần Hiếu đến nhà nhưng K. đóng cửa. Sau đó Hiếu trèo tường rồi dỡ ngói nhà, chui vào bên trong đ.ánh K. hàng xóm phải sang c.an ngăn thì hắn mới chịu dừng lại”.

  Khi mâu thuẫn không được giải quyết, hậu quả đ.au lòng đã xảy ra. Đêm 6/10, chị K. đã bị s.át h.ại, th.i th.ể của chị bị vứt bỏ ra nghĩa trang thôn Thông Quan Hạ. Khi nghe tin vợ bị s.át h.ại, anh Nguyễn Tiến Trung (SN 1984, chồng cũ chị K.) đã có mặt từ sớm để lo hậu sự.

  Nữ quái thuê “sát thủ“ người Hải Phòng giết người giá 300 triệu đồng là ai?
  Hà Nội có 2 ca mắc COVID-19 chưa xác định được nguồn lây
  Qua đêm với 2 trai ngoại, nữ tiếp viên “cuỗm“ luôn ví tiền và đồng hồ Rolex


  Anh Trung gục khóc bên th.i th.ể vợ.

  Ngồi gục đầu bên th.i th.ể của vợ cũ, anh Trung cho biết, sáng 7/10 nhận được tin vợ cũ bị s.át h.ại và bị vứt x.ác ở nghĩa trang anh đã t.ức t.ốc ra h.iện tr.ường. Nhìn th.i th.ể vợ nằm giữa nghĩa trang anh không thể tưởng tượng được rằng vợ cũ của mình lại bị s.át h.ại một cách d.ã m.an đến như vậy.

  “Khi ra h.iện tr.ường, tôi nhìn thấy 10 đầu ngón chân của vợ đã bị mòn gần hết, chắc h.ung th.ủ đã ra tay với vợ tôi ở một nơi khác rồi kéo lê ra nghĩa trang vứt”, anh Trung kể lại.

  Hai con của chị K. hiện cũng còn quá nhỏ nhỏ để hiểu được những mất mát to lớn này. Người thân của chị K. mong muốn cơ quan chức năng tr.ừng tr.ị kẻ th.ủ á.c nghiêm minh trước pháp luật.

  create

  Nguyễn Long / Đời sống Plus/GĐVN