Bắt nhóm thanh niên từ Hải Phòng vào Đắk Lắk cho v.a.y n.ặ.ng l.ã.i

  Các đ.ối t.ượng đã rải t.ờ r.ơi quảng cáo cho v.ay ti.ền ở khu vực chợ, khu dân cư đông. Nội dung là số điện thoại và khi người dân có nhu cầu gọi đến mượn tiền với l.ãi s.uất c.ao.

  Ngày 26/12, CA TP Buôn Mê Thuột cho biết, đã b.ắt gi.ữ nhóm đ.ối tư.ợng liên quan đến hoạt động cho v.a.y n.ặ.ng l.ã.i xảy ra trên địa bàn.

  Trước đó, ngày 16/12, CA TP Buôn Ma Thuột phối hợp với CA phường Tự An, kiểm tra tụ điểm hoạt động tín dụng đen tại địa chỉ số 130 Hùng Vương, phường Tự An.

  Hai trong 4 đối tượng tại cơ quan CA.

  Hai trong 4 đối tượng tại cơ quan CA.

  Tại đây, 2 đ.ối t.ượng là Đỗ Văn Dũng (21 tuổi) và Phạm Xuân Quang (25 tuổi, cùng ngụ TP Hải Phòng) kh.a.i nh.ận, cùng với đối tượng Lê Mạnh Cường (21 tuổi) và Đỗ Văn Sỹ (25 tuổi, cùng ngụ TP Hải Phòng) vào tỉnh Đắk Lắk rải tờ rơi quảng cáo cho vay tiền ở khu vực chợ, khu dân cư.

  Nội dung trong tờ rơi là số điện thoại của nhóm và khi người dân gọi đến m.ượn tiền, tùy theo thực tế hoà.n cả.n.h của mỗi người để đối tượng cho v.ay số tiền khác nhau.

  Kh.á.m x.é.t chỗ ở của nhóm người trên, lự.c l.ượng chức năng th.u g.iữ nhiều giấy tờ của người dân dùng để cầm cố va.y t.iền như; chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, hộ chiếu cùng hơn 150 giấy vay tiền với tổng số tiền vay hơn 2,5 tỉ đồng; lãi suất từ 185% đến 240%/năm.

  Nữ quái thuê “sát thủ“ người Hải Phòng giết người giá 300 triệu đồng là ai?
  Hà Nội có 2 ca mắc COVID-19 chưa xác định được nguồn lây
  Qua đêm với 2 trai ngoại, nữ tiếp viên “cuỗm“ luôn ví tiền và đồng hồ Rolex

  Vụ việc đang được tiếp tục đ.iều tr.a, làm rõ.

  create

  Hoàng Hà / phapluatplus.vn