Rạp cưới khổng lồ dài bằng cả dãy phố, bên trong là 300 mâm cỗ ăn 2 ngày mới hết

  Đám cưới đi mỏi chân mới hết rạp này được tổ chức vào ngày 23/04 tại Huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang.

  Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh đám cưới với phần rạp được dựng dài cả con phố được tài khoản có tên Lê Nguyễn Thành Trung đăng tải trong nhóm kín Hóng Hớt Bang trên Facebook kèm theo dòng trạng thái:

  "Đám cưới 300 mâm cỗ... Dài quá đáng..."

  Cưới xin là chuyện cả đời, thường rất được mọi người để tâm chú ý. Chính vì vậy, ngay sau khi đăng tải, bài viết nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Nhưng từ đây, mọi người lại có dịp cho trí tưởng tượng bay xa khi đoán già đoán non về đám cưới hoành tráng này. Từ chuyện không biết cô dâu có xinh không, chú rể có đẹp trai không? Đám cưới này có thật là 300 mâm cỗ không?... hay thậm chí cả là về kinh tế của hai gia đình.

  Thì ra nhân vật chính trong câu chuyện tình này là cô gái Phạm Kim Anh (24 tuổi) và anh Vũ Tuấn Ngọc (29 tuổi). Không chỉ có ngoại hình trai xinh gái đẹp vô cùng xứng đôi vừa lứa mà cả cô dâu và chú rể đều vô cùng tài giỏi. 

  Cô dâu Kim Anh chia sẻ: "Đây là rạp bên nhà chồng mình ở Huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang. Mình cũng không hỏi kĩ nhưng đúng là khoảng tầm 300 mâm đó, ăn trong 2 ngày.

  Còn về chuyện dựng rạp dài, hàng xóm có khó khăn gì không thì hoàn toàn không nhé. Tuy là nhà mình dựng rạp dài như vậy nhưng đều là người cùng khu phố, toàn hàng xóm láng giềng thôi, mọi người giúp đỡ nhiệt tình lắm."

  Hình ảnh rạp cưới hoành tráng của cặp đôi Kim Anh - Tuấn Ngọc.

  Ngoại hình trai xinh gái đẹp vô cùng xứng đôi vừa lứa. Ảnh: Phạm Kim Anh.Ngay sau khi bài viết được chia sẻ, rất nhiều cô bạn đã không khỏi ao ước có được một đám cưới hoành tráng như thế. Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng không ngừng dành những lời chúc phúc tốt đẹp cho cô dâu chú rể.

  Ngoại hình trai xinh gái đẹp vô cùng xứng đôi vừa lứa. Ảnh: Phạm Kim Anh.

  Câu chuyện từ bạn thân trở thành chị dâu – em chồng của cặp đôi 9x

  Câu chuyện từ bạn thân trở thành chị dâu – em chồng của cặp đôi 9x

  timer07/01/2020

  Rủ rê bạn thân về nhà chơi vì những ngày thất nghiệp rảnh rỗi, ai ngờ lại lọt 'mắt xanh' của anh trai khiến cô nàng 9x Quảng Ngãi bỗng dưng có thêm chị dâu 'bất đắc dĩ'.

  Bi hài chuyện làm mâm cơm cúng Mùng 1 tết của cô dâu mới

  Bi hài chuyện làm mâm cơm cúng Mùng 1 tết của cô dâu mới

  timer07/01/2020

  Theo phong tục, sáng mùng 1 Tết, các gia đình Việt đều chuẩn bị bữa cơm cúng trang trọng. Bởi đó là buổi sáng đầu tiên của năm mới, cúng gia tiên để cầu mong khỏe mạnh, bình an và hạnh phúc cho cả gia đình. Thế nhưng, đối với những cô dâu mới, đặc biệt là những cô nàng không đảm đang, thì mâm cơm ngày đầu năm mới quả thật là khủng khiếp.

  Nỗi lòng của cô gái Thái Bình có người yêu làm nghề lái xe

  Nỗi lòng của cô gái Thái Bình có người yêu làm nghề lái xe

  timer07/01/2020

  Tôi và anh đã quen nhau một thời gian khá dài, tình yêu của chúng tôi cũng đã ở độ chín muồi và chúng tôi muốn tiến tới hôn nhân. Thế nhưng chuyện tình của tôi lại không thành, ba mẹ tỏ ý không thích anh ấy chỉ vì… anh làm nghề lái xe.

  Cô dâu 9X bế con một tháng tuổi lên xe hoa về nhà chồng

  Cô dâu 9X bế con một tháng tuổi lên xe hoa về nhà chồng

  timer07/01/2020

  Ngày cưới của vợ chồng Nguyễn Ngọc Trâm ở Bắc Giang thêm đặc biệt khi có sự chứng kiến của phù dâu nhỏ mới chào đời.