Đã tìm ra ông chú ‘già dê‘ nhất màn ảnh: Đòi cư ỡng b ức Huệ ‘Về nhà đi con‘ rồi xuyên không về định giở trò đ ồi b ại với Khuê ‘Hoa hồng trên ngực trái‘

  Ông chú sà m s ỡ chị Huệ (Thu Quỳnh) trong 'Về nhà đi con' vẫn chứng nào tật nấy, bây giờ còn muốn 'xơi tái' cả chị Khuê (Hồng Diễm) của 'Hoa hồng trên ngực trái'.

  Màn ảnh Việt có nhiều ông chú 'vừa già vừa dê', nhưng chắc hẳn, nhân vật này phải được công nhận là háo s ắc và nguy hiểm bậc nhất khi sẵn sàng 'xuyên không' từ phim nọ sang phim kia để cư ỡng b ức gái xinh. Tất nhiên chỉ đơn giản là cùng một diễn viên đóng thôi, nhưng sự xuất hiện của ông chú khiến khán gỉa cũng phải ám ảnh.

  Chân dung ông chú

  Chân dung ông chú già dê nhất màn ảnh!

   

  Ở Về nhà đi con, khi Huệ quyết định đi tìm mặt bằng để phục vụ cho việc kinh doanh của mình, cô đã chọn trúng nhà của ông chủ vừa già vừa dê. Biết Huệ không đủ tiền, lại còn đi một mình, ông ta gạ cô đổi tình để lấy mặt bằng. Đúng là sáng kiến đổi chác có sáng tạo.

  Tất nhiên là Huệ không đồng ý và phản ứng quyết liệt. Ông chú già này thấy vậy không từ bỏ dã tâm, quyết chiế m đo ạt cô cho bằng được. Rất may, Huệ đã nhanh chân trốn thoát, nếu không, mọi việc hẳn sẽ rất khó lường.

   

  Sang đến Hoa hồng trên ngực trái, ông chú này lại một lần nữa 'số hưởng' khi được Khuê giúp việc nhà. Nhìn người giúp việc còn trẻ trung, xinh đẹp, ông dán mắt vào Khuê không rời, tỏ ra ưng ý lắm. Không chỉ thế, ông ta còn hỏi lại xá  c nhận thời gian làm việc của Khuê rồi gật đầu, cười nham hiểm, kèm theo đó là một ánh mắt gian và... dâm lắm. 'Ngửi' được mùi mờ ám từ ông chủ, Khuê nhanh chóng chạy trốn, không kịp ngoái đầu nhìn lại.

  Đây chính xác là chạy mất dép này!

  Đây chính xác là chạy mất dép này!

   

  Tuy ông chú biế n th ái này có những hành động không đứng đắn, làm ảnh hưởng đến cả Khuê và Huệ nhưng ông ta cũng 'có ích' lắm khi hỗ trợ cả hai chị đẹp đến gần hơn với chân ái. Nhờ tình huống nguy hiểm mà Huệ và chú Quốc mới thân thiết hơn, sau đó phát triển tình cảm. Còn Khuê, nhờ màn chạy trốn chú già mà cô có cơ hội lần thứ hai đặt chân vào nhà Bảo.

  Không biết trong tương lai, quคห нệ của Bảo và Khuê có được cải thiện không nhỉ? Cùng theo dõi diễn biến tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái để biết rõ nhé.

  create

  Thu Hằng / Baodatviet.vn