Làm cô dâu xảy thai còn tuyên bố hủy hôn vì lỡ để bạn thân có bầu, chú rể khiến CĐM phẫn nộ

  Tuyên bố hủy hôn với cô dâu để làm tròn bổn phận với cô bạn thân đang mang bầu, chú rể 'bội bạc' khiến ai cũng giận dữ vì quá vô tình.

  Ngay sau khi câu chuyện bị chú rể hủy hôn vì làm bạn thân có bầu được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến CDM được phen phẫn nộ vô cùng. Điều khiến mọi người phải giận dữ hơn đó là trước đó chính chú rể đã làm cô dâu đáng thương này bị sảy thai 1 lần.

  Bài tâm sự của cô gái đáng thương bị hủy hôn

  Cô gái cho biết mình và chồng sắp cưới quen nhau đã 2 năm và cô bạn thân của anh đã nhiều lần khiến cô phải cảnh giác suốt quãng thời gian yêu thế nhưng đến phút chót chuyện không vui này vẫn xảy ra. Mọi lời thề non hẹn biển trước đó bị anh chồng sắp cưới phủi bay còn chặn luôn mọi đường liên lạc.

  Đoạn tin nhắn của cặp đôi

  Nhắc đến cô bạn thân này, cô gái đáng thương không kìm được lòng: "Nhiều lúc em bực cô gái đó đến nỗi em muốn chửi thẳng rằng né người yêu em ra. Nhưng anh cản không cho. Anh nói đó là bạn thân chơi chung được 4 năm rồi, không sao đâu. Nhưng cô bạn đó thích anh, anh thừa biết. Bạn thân gì mà suốt ngày dính sát người yêu em. Xe hỏng lốp cũng alo cho người yêu em ra đưa về dùm, đói bụng cũng alo cho người yêu em đưa đi ăn".

  Đoạn tin nhắn của cặp đôi

  Dù có dự cảm không tốt về cô bạn thân "không phải dạng vừa" người yêu song cô vẫn chọn cách tin tưởng anh. Nhưng cô thật không ngờ đến một ngày anh dội cho cô một gáo nước lạnh. Anh thông báo với cô vô cùng nhẹ nhàng rằng: "Em có biết T bạn thân anh không? Nó có thai với anh rồi".

  Đoạn tin nhắn của cặp đôi

  Chỉ vài ngày nữa là kết hôn vậy mà anh người yêu sẵn sàng lật mặt hủy cưới. Cô gái đau khổ cho biết bản thân từng bị người yêu đánh đến sảy thai vào 5 tháng trước thế nhưng hiện tại anh ta lại hủy hôn với lý do muốn làm tròn bổn phận của một người cha vì bạn thân đã có bầu.

  Đoạn tin nhắn của cặp đôi

  Đáng giận hơn, chàng trai cho rằng cô gái đã sảy thai thì anh và cô không còn trách nhiệm gì với nhau nữa. Khi cô gái trách anh sao có thể đối xử với mình như vậy, anh chàng lập tức đổi giọng cùn: "Sao em nói dai thế. Đã bảo không cưới nữa là không cưới nữa. Nói nhẹ không muốn. Chuyện như thế ai mà biết được. Lắm mồm vừa thôi. Câm mồm". Thế rồi anh ta chặn liên lạc với cô gái.

  Đoạn tin nhắn của cặp đôi

  Dù chưa biết thực hư câu chuyện ra sao song hành động bội bạc, vô trách nhiệm của chú rể này khiến ai cũng bất bình mà nổi giận. Tuy nhiên một số cư dân mạng cho rằng cô gái cũng có một phần may mắn khi không gắn bó cả đời với gã trai này. Bởi qua hành động anh ta thể hiện thì hắn vừa vũ phu, vừa lăng nhăng không hề xứng đáng với trái tim yêu của cô.

  create

  Huệ S/TH / webtintuc.com

  Nguồn: http://webtintuc.com/lam-co-dau-xay-thai-con-tuyen-bo-huy-hon-vi-lo-de-ban-than-co-bau-chu-re-khien-cdm-phan-no-221566.html