Đến nhà người yêu cũ xin quay lại 3 lần, thanh niên nhận cái kết ê chề vì âm mưu của cô gái

  Người ta đã không thích mà vẫn cố làm phiền thì phải chấp nhận hậu quả khó lường thôi.

  "Mình có thằng người yêu cũ hãm lắm, ngày trước yêu nhau hơi tí là dỗi. Hôm sang nhà, nó tắm bắt mình sấy tóc. Mình bảo em đang bận thế là dỗi. 3 hôm ít nhắn tin cùng (ngày nào cũng nhắn nhưng số lượng ít, khoảng chục tin) nó cũng dỗi bảo rằng anh thích em lúc nào cũng nhắn tin với anh cơ.

  Mình bảo là anh đi học thì em để anh học, nhắn tin nhiều ảnh hưởng, nó bảo anh đi học cũng chỉ ngồi chứ làm gì. Ủa, anh không làm gì đâu phải em cũng không làm gì đâu. Vừa học vừa làm mệt lắm. Hàng tỉ chuyện khác khiến mình phát điên. Chia tay hai lần chứng nào tật nấy nên cách đây một tuần mình chia tay hẳn.

  Hôm qua nó mò đến chỗ mình trọ, cứ đứng dưới gọi mình không nghe. Hắn hét lên. Mình điên tiết gọi công an, xong hắn bị người ta bắt lên phường, giữ hơn một tiếng. Không biết làm vậy có đúng không nhưng quá tam ba bận chẳng chấp nhận nổi".

   

  Người yêu cũ gì mà rắc rối thế này không biết!

  Đây là tâm sự của một cô người yêu có anh bạn trai hay hờn dỗi. Đã chia tay nhưng cứ đến làm phiền, đòi quay lại. Cô gái tức giận nên mới yêu cầu anh ta hét to ngoài đường.

  Nữ quái thuê “sát thủ“ người Hải Phòng giết người giá 300 triệu đồng là ai?
  Hà Nội có 2 ca mắc COVID-19 chưa xác định được nguồn lây
  Qua đêm với 2 trai ngoại, nữ tiếp viên “cuỗm“ luôn ví tiền và đồng hồ Rolex

  Ai dè, anh chàng hét to thì cô gái gọi công an. Hậu quả là anh ta bị dẫn lên đồn vì tội mất trật tự. Đúng là chẳng được gì còn gặp phải rắc rối.

  Sau đó anh chàng vẫn tiếp tục nhắn tin nài nỉ được quay lại. Trong khi cô gái nhất quyết giữ quan điểm, muốn được giải thoát hơn là tiếp tục mối qh với anh chàng khó chiều.

  Dân mạng tỏ ra khâm phục cách xử lý rất "cứng" và dứt khoát của cô gái. Đúng là người yêu cũ đôi khi có cách cư xử thật khó chấp nhận. Quan trọng là chúng ta phải giải quyết thế nào để dứt điểm hẳn sự việc, tránh xảy ra các rắc rối về sau.

  create

  Nhật Hạ / Thế giới trẻ

  Bị nhắc nhở vì vô tư “nhún nhảy” trong quán nước, cặp đôi vẫn thản nhiên thách thức chủ quán

  Bị nhắc nhở vì vô tư “nhún nhảy” trong quán nước, cặp đôi vẫn thản nhiên thách thức chủ quán

  timer17/07/2020

  Chủ quán đã cãi nhau với đôi tình nhân khi không thể chịu được cảnh cả hai mải mê vui vẻ ở giữa nơi công cộng. Cộng đồng mạng lại được phen xôn xao về vụ việc một đôi tình nhân nhiều lần vui vẻ ngay tại nơi công cộng.

  NGHIÊM TRỌNG: Xe máy bất ngờ lao xuống mương nước, anh rể và em vợ tử vong

  NGHIÊM TRỌNG: Xe máy bất ngờ lao xuống mương nước, anh rể và em vợ tử vong

  timer16/07/2020

  Điều khiển xe máy chở em vợ lưu thông trên tuyến Quốc lộ 48, đoạn qua địa bàn huyện Quế Phong (Nghệ An), nam thanh niên bất ngờ bị mất lái lao xuống mương nước bên đường, 2 anh em tử vong sau khi nhập viện.

  Lộ ảnh Dũng gôn đi làm công nhân, quần áo lấm lem xi măng, dân tình nghi ngờ chuẩn bị lấn sân điện ảnh

  Lộ ảnh Dũng gôn đi làm công nhân, quần áo lấm lem xi măng, dân tình nghi ngờ chuẩn bị lấn sân điện ảnh

  timer15/07/2020

  Thủ môn người Thanh Hóa đang bắt đầu trở lại với trường đua giải trí, song song với việc luyện tập, thi đấu, anh cũng làm đại diện cho các nhãn hàng.

  Làm cho cụ thì cẩn thận đấy nha, Cụ mà thăng là cũng lên phường đấy

  Làm cho cụ thì cẩn thận đấy nha, Cụ mà thăng là cũng lên phường đấy

  timer15/07/2020

  Mấy khi cụ đi thư giãn, chẳng may xảy ra vấn đề gì cụ mà thăng là cả đám chỉ có ăn cám đấy nhé! Về nhà còn gì hạnh phúc hơn khi được thong thả đi tận hưởng những phút giây thư giãn quãng thời gian gần đất xa trời này