Chàng trai hoãn cưới xin ra tuyến đầu chống dịch, ngày về nhận quà cưới to đùng từ VTV và cả nước

  Không chỉ được chương trình Điều ước thứ 7 tổ chức đám cưới mà cặp đôi còn nhận hàng triệu lời chúc phúc từ mọi trên khắp cả nước.

  Còn nhớ cách đây không lâu, câu chuyện chiến sĩ biên phòng Lào Cai phải tạm hoãn lại đám cưới để xung phong ra tuyến đầu chống dịch đã làm cho người dân cả nước xúc động nghẹn ngào.

  Đến nay khi dịch bệnh đã được kiểm soát người chiến sĩ ấy bất ngờ nhận được món quà vô cùng ý nghĩa từ chương trình Điều ước thứ 7 đó là một đám cưới hoành tráng tràn ngập những lời chúc phúc chân thành.

  Chàng chiến sĩ biên phòng và cô giáo trẻ

  Khi người chiến sĩ này đến Đài Truyền hình Việt Nam để ghi hình chương trình Chiến Sĩ 2020 phiên bản Đồng Đội, ekip Điều ước thứ 7 đã lên kế hoạch tổ chức đám cưới cho hai người ngay tại VTV.

  Điều ước thứ 7 đã thực hiện hóa ước mơ của 2 người!

   

  Trong chương trình có sự góp mặt của ca sĩ "Hơn cả yêu" như là một món quả ý nghĩa nhất đối với 2 người

  Trong chương trình Điều ước thứ 7, cả hai đã có 1 đám cưới lãng mạn, ngọt ngào. Điều bất ngờ dành cho cặp đôi đó là sự góp mặt của ca sĩ "Hơn cả yêu" cùng toàn thể khán giả. Có những giọt nước mắt đã rơi, rơi vì niềm vui được hội ngộ với người mình thương, được gặp cha mẹ sau nhiều ngày xa cách, và hơn hết là họ đã có một lễ cưới thật hạnh phúc.

  Hai bên gia đình

  Ngay sau khi lễ cưới kết thúc, trời Hà Nội bất chợt đổ mưa rào. Cơn mưa như nhắc lại lần gặp nhau đầu tiên dưới mưa đã đưa họ đến bên nhau. Được biết cả hai cũng quen nhau trong một ngày mưa như thế và trong hôn lễ hợp lại cùng nhau đón 1 cơn mưa hạnh phúc.

  Ngày chung đôi hạnh phúc

  Cả hai không giấu được niềm hạnh phúc vỡ òa

  Ngay sau khi chương trình phát sóng, dân tình được phen vỡ òa hạnh phúc. Hàng triệu lời cảm ơn và chúc phúc đã được gửi tới cặp đôi. Đây có lẽ là món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho đồng này. Hy vọng cặp đôi sẽ luôn hạnh phúc ngọt ngào, cùng nhau xây dựng tổ ấm yêu thương.

  create

  Huệ S/TH / webtintuc.com

  Nguồn: http://webtintuc.com/chang-trai-hoan-cuoi-xin-ra-tuyen-dau-chong-dich-ngay-ve-nhan-qua-cuoi-to-dung-tu-vtv-va-ca-nuoc-232200.html