Bị nhắc nhở vì vô tư “nhún nhảy” trong quán nước, cặp đôi vẫn thản nhiên thách thức chủ quán

  Chủ quán đã cãi nhau với đôi tình nhân khi không thể chịu được cảnh cả hai mải mê vui vẻ ở giữa nơi công cộng. Cộng đồng mạng lại được phen xôn xao về vụ việc một đôi tình nhân nhiều lần vui vẻ ngay tại nơi công cộng.

  Theo lời viết, cặp đôi này đến quán nước của anh để yêu đương công khai. Cả hai liên tục có hành động tình cảm quá mức gây, làm cho những người có mặt tại quán nước cũng phải đỏ mặt

  Nguyên văn bài đăng của chủ quán tố cáo về cặp đôi. Ảnh chụp màn hình.

  Sau nhiều lần chứng kiến, người chủ quyết định lên tiếng nhắc nhở: “Đây là cái quán ăn nhá bạn, chứ không phải cái khách sạn. Đừng có nghĩ bỏ 70.000 đồng vào đây muốn làm gì làm”.

  Tuy nhiên, cặp đôi vẫn bỏ ngoài tai mọi chuyện khi tiếp tục hành động giữa nơi công cộng. Thậm chí, cả hai còn lên tiếng thách thức chủ quán:

  Hình ảnh đăng lên MXH

  Tiền lương năm 2021 có giảm theo mức thắt chặt ngân sách?
  Quá xấu hổ vì con gái 17 tuổi chưa chồng mà chửa, cha lập tức bóp cổ con đến chết để “giữ gìn danh dự gia đình“
  Học sinh bị điều đi cắt tỉa cây tử vong: Nhà trường đền bù 410 triệu đồng

  “Xong anh chàng mấp máy gì đó trong miệng mà mình hổng nghe rõ. Vì quá bối rối nên chú quên luôn để tiền chỗ nào kêu cô gái móc 100.000 đồng trong ốp điện thoại ra trả mình trước vẻ mặt cọ.c c.ằ.n vì tưởng được bạn trai bao nước cho ai dè nó bắt mình trả tiền của chị”. 

  Hình ảnh cặp đôi giữa quán ăn. Ảnh: Internet.

  Sau khi cãi nhau với chủ quán, cặp đôi tức giận lấy xe máy ra về.

  Vì chưa bình tĩnh được cảm xúc nên cả hai quên không đội nón bảo hiểm. Nhân cơ hội này, chủ quán đã lên tiếng nhắc nhở với giọng điệu mỉa mai: “Hai bạn ơi đội nón bảo hiểm vô kìa, công an còng đầu hai bạn bây giờ. Bái bai nha!”.

  Trưởng ekip tách dính cặp song sinh phức tạp: ‘Bé Diệu Nhi có biểu hiện về thần kinh, sinh hiệu tương đối dao động‘
  Liên tiếp xảy ra đuối nước khiến 3 em nhỏ tử vong thương tâm
  NGHIÊM TRỌNG: Xe máy bất ngờ lao xuống mương nước, anh rể và em vợ tử vong

  Hành động thể hiện tình cảm của cả hai khiến nhiều người bức xúc. Ảnh: Internet.

  Sau khi được chia sẻ, bài đăng về vụ việc đôi tình nhân này tại quán nước đã nhận về nhiều sự chú ý với hơn 6.400 lượt tương tác và gần 2.000 lượt bình luận.

  Cộng đồng mạng đã thể hiện thái độ bức xúc đối với hành động phản cảm trên. Một tài khoản E.L còn tức giận thay chủ quán: “Đã làm rồi thì quay vô trong đi đằng này show hẳn ra mặt tiền đường. Thiết nghĩ 2 đứa này đi xong chủ quán nên đốt phong lông đuổi đi”. 

  Bình luận của CĐM

  Bình luận của CĐM

  Share: Quốc Hùng

  create

  PV / congdongvietnam365.com

  Nguồn: https://congdongvietnam365.com/bi%CC%A3-nhac-nho%CC%89-vi-vo-tu-nhun-nhay-giu%CC%83a-quan-nuoc-ca%CC%A3p-doi-va%CC%83n-tha%CC%89n-nhien-thach-thuc-chu%CC%89-quan-199298.html