5 năm lấy chồng xa bố mất xin về chịu tang thì chồng bảo: “Đi thì đừng về“ vợ tức mình kí đơn ly hôn luôn

  Khi yêu hạnh phúc bao nhiêu, hứa hẹn bao nhiêu thì lúc lấy chồng về Thủy lại choáng váng và thấy ân hận bấy nhiêu. Cô ân hận vì đã không nghe lời bố mẹ.

  Hồi yêu nhau và lúc ngỏ lời cầu hôn thì chồng ngon ngọt hứa hẹn với Thủy:

  Em yên tâm tuy anh ở xa nhưng mình cưới nhau xong vẫn ở lại Hà Nội việc chứ anh có bắt em phải về quê với anh đâu. Mà từ Hà Nội về nhà em có 100 km, cuối tuần em tha hồ về thăm bố mẹ.

  - Anh nói thật chứ.

  - Từ ngày yêu em anh đã nói dối em điều gì đâu.

  Quả thật 2 năm yêu nhau chưa bao giờ anh quát mắng Thủy nửa lời, Thủy thích gì anh cũng chiều theo. Thậm chí tết năm thứ 2 anh còn không về quê mà ở lại ăn tết ngoài Bắc rồi mùng 2 về nhà Thủy chơi cho tới khi đi làm trở lại. Vậy nên cô tin anh và đồng ý cưới.

   

  Ảnh minh họa - nguồn internet

  Tiếp tục cách ly xã hội ở Hội An đến khi có thông báo mới
  Ghi nhận bảy ca nhiễm độc thiếc đầu tiên tại Việt Nam, có ca tử vong
  Nam thanh niên tử vong tại khu cách ly vì rơi từ tầng cao

  Tuy nhiên lúc đó thì bố Thủy là người phản đối gay gắt. Ông bảo:

  Nhìn tướng nó không hiền đâu con ơi, bố sợ cưới về con khổ. Mấy ngày tết nó ở chơi nhà mình bố đã thấy nhiều cái không ưa rồi. Sau nó về quê sống mày phải theo nó thì bố mẹ mất con à?

  - Bố ơi, bố đừng lo xa thế. Chúng con ở Hà Nội làm chứ đi đâu đâu mà bố lo mất con gái. Anh ấy cái gì cũng nghe theo con nên bố yên tâm, chỗ nào anh ấy chưa được con sẽ bảo anh ấy sửa.

  Ông vẫn muốn cản con lấy chồng xa nên không cho cưới nhưng rồi 4 tháng sau ông vẫn phải chấp nhận gả con gái thì Thủy đã lỡ có em bé rồi. Ngày đám cưới diễn ra Thủy là người hạnh phúc nhất, bố mẹ trao cho cô 10 cây vàng làm hồi môn.

  Cưới xong 2 người vẫn tiếp tục ở lại Hà Nội làm việc nhưng được đúng 2 tháng thì chồng tự dưng nghỉ việc không đi làm. Thủy hỏi thì anh bảo:

  - Ở đây làm lương chỉ được 10 triệu mà còn phải thuê nhà cửa trong khi giờ bạn anh ở quê làm công nhân lương cũng 10 triệu chả phải thuê nhà cửa gì. Anh định về quê...

  Chuyến đi cuối cùng đơn độc của một bệnh nhân Covid-19: người nhà gục ngã, nghẹn ngào tiễn biệt từ xa
  Bị tố chỉnh ảnh đầy đến nỗi... méo cả cột, thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 đến từ Tuyên Quang đã lên tiếng
  Bệnh nhân 812, là nhân viên giao bánh Pizza tại Hà Nội tiên lượng nặng

  - Ở đây anh làm trong văn phòng nhàn nhã sạch sẽ, nóng lạnh đều có điều hòa chứ làm công nhân khổ lắm, anh không chịu được đâu.

  - Có gì mà không chịu được, thôi về quê đi.

  - Trước anh hứa với em thế nào?

  - Trước khác giờ khác, cuộc sống thay đổi mình cũng phải thay đổi. Anh xin nghỉ việc là quyết về rồi. Em lấy chồng phải theo chồng.

  Thủy lặng người, giờ cô bụng mang dạ chửa thế này thì phải đi theo chứ biết làm sao. Vừa mới cưới được 2 tháng mà chồng đã thay đổi 180 độ thế này. Tương lai chẳng biết thế nào nhưng Thủy không dám nói hết với bố mẹ, chỉ bảo mẹ chồng ốm nên chồng muốn về gần chăm sóc bố mẹ.

  Ngày tiễn con gái đi mà bố mẹ Thủy đều khóc. Thủy cố kiềm lên xe mới bật khóc thế mà suýt bị chồng cho cái bạt tai:

  - Khóc lóc cái gì? Về nhà chồng chứ có phải bắt cô uống thuốc ngủ t.ự tử đâu mà khóc. Còn khóc nữa để cả xe họ nhìn thì cô xác định...

  Nữ quái thuê “sát thủ“ người Hải Phòng giết người giá 300 triệu đồng là ai?
  Hà Nội có 2 ca mắc COVID-19 chưa xác định được nguồn lây
  Qua đêm với 2 trai ngoại, nữ tiếp viên “cuỗm“ luôn ví tiền và đồng hồ Rolex

  Thủy đơ không nói được gì luôn. Lúc này cô mới thấy rõ bộ mặt thật của chồng. Ngay khi về tới nhà chồng , chồng Thủy đã đem hết vàng cưới đưa mẹ chồng giữ. Làm công nhân được đúng 2 ngày thì chồng Thủy bỏ bảo vất vả quá không chịu được. Từ đó anh xin đi làm bảo vệ lương 3,5 triệu/ tháng. Còn Thủy bầu gần 4 tháng rồi chả chỗ nào nhận.

  Cuộc sống những ngày tháng đó khổ sở trăm bề, bữa cơm chan nước mắt mà Thủy không 1 lần dám hé răng kể với bố mẹ ở nhà. Chồng lương thấp lại hay la cà quán xá bia rượu mỗi tháng anh đưa Thủy 1,5 triệu có tháng đưa 5 trăm ngàn. Cô bầu mà không được tẩm bổ người gầy hơn cả thời con gái, mỗi cái bụng lồi ra.

  Thủy không biết đi sinh lấy tiền đâu ra vì chẳng có tiền may mà sát ngày sinh vay được 1 người chị họ nhà chồng 2 triệu mang đi. Mẹ chồng chả đoái hoài, vàng cưới chồng cấm không cho vợ hỏi mẹ.

   

  Ảnh minh họa - nguồn internet

  Con được 2 tháng Thủy phải gửi mẹ chồng ở nhà chăm lao đi kiếm tiền. Ngày làm vất vả đêm chăm con lo toàn bộ chi phí cho cả nhà chồng nhưng mẹ chồng lúc nào cũng ra ngoài kêu con dâu sướng, mỗi việc đi làm, con cái vất hết cho bà. Thủy lặng thinh không nói gì. Nghĩ đến cảnh bầu đứa con đầu Thủy sợ đến nỗi 5 năm sau vẫn chưa dám đẻ mà cắm đầu vào làm.

  Tuy nhiên tiền tiết kiệm cũng không được nhiều vì chồng lại sinh thói cờ bạc, thỉnh thoảng về lấy của vợ 1 triệu, 2 triệu đi chơi bời. 5 năm theo chồng làm dâu, Thủy về thăm bố mẹ đếm trên đầu ngón tay. Cũng chẳng báo hiếu được gì cho bố mẹ đã thế ông bà còn cho thêm tiền để mua sữa cho cháu. Tuy về thăm bố mẹ nhưng sớm đi chiều cô đã phải về vì chồng không cho ở lâu. Lắm lúc cô nói dối đi làm để trốn về thăm bố mẹ chứ thật ra chồng cô cũng chẳng muốn cho vợ về ngoại.

  Hôm đó đang đi làm thì bất ngờ chị gái họ gọi điện cho Thủy: “Thủy ơi em về đi, bố em đột ngột mất sáng nay rồi”. Thủy ngã quỵ khiến mọi người phải đỡ cô dậy. 1 người làm cùng đưa Thủy về nhà. Về đến nơi Thủy bảo với chồng:

  Anh ơi bố mất rồi, mình phải ra gấp để chịu tang bố.

  - Làm sao phải ra, trước ông ấy cấm không cho tôi cưới cô mà nên là trời có mắt đấy.

  - Anh ác vừa thôi, bố vợ mất mà không về chịu tang lại còn. Anh không đi thì tôi đi.

  - Cô đi thì đừng về nhà này nữa.

  - Khốn nạn. Tôi cũng chẳng thiết ở cái nhà này nữa đâu, 5 năm qua là quá đủ rồi.

  Thủy vừa viết đơn vừa khóc rồi kí luôn để lại cho chồng rồi xách túi đi. May lúc đó con gái đang chơi ở nhà hàng xóm nên Thủy kéo con đi luôn. Chắc chắn không bao giờ mẹ con cô quay lại đó nữa.

  create

  Minh Lâm / webtintuc.com

  Nguồn: http://webtintuc.com/5-nam-lay-chong-xa-bo-mat-ve-chiu-tang-thi-chong-bao-di-thi-dung-ve-265114.html

  Bị nhắc nhở vì vô tư “nhún nhảy” trong quán nước, cặp đôi vẫn thản nhiên thách thức chủ quán

  Bị nhắc nhở vì vô tư “nhún nhảy” trong quán nước, cặp đôi vẫn thản nhiên thách thức chủ quán

  timer17/07/2020

  Chủ quán đã cãi nhau với đôi tình nhân khi không thể chịu được cảnh cả hai mải mê vui vẻ ở giữa nơi công cộng. Cộng đồng mạng lại được phen xôn xao về vụ việc một đôi tình nhân nhiều lần vui vẻ ngay tại nơi công cộng.

  NGHIÊM TRỌNG: Xe máy bất ngờ lao xuống mương nước, anh rể và em vợ tử vong

  NGHIÊM TRỌNG: Xe máy bất ngờ lao xuống mương nước, anh rể và em vợ tử vong

  timer16/07/2020

  Điều khiển xe máy chở em vợ lưu thông trên tuyến Quốc lộ 48, đoạn qua địa bàn huyện Quế Phong (Nghệ An), nam thanh niên bất ngờ bị mất lái lao xuống mương nước bên đường, 2 anh em tử vong sau khi nhập viện.

  Lộ ảnh Dũng gôn đi làm công nhân, quần áo lấm lem xi măng, dân tình nghi ngờ chuẩn bị lấn sân điện ảnh

  Lộ ảnh Dũng gôn đi làm công nhân, quần áo lấm lem xi măng, dân tình nghi ngờ chuẩn bị lấn sân điện ảnh

  timer15/07/2020

  Thủ môn người Thanh Hóa đang bắt đầu trở lại với trường đua giải trí, song song với việc luyện tập, thi đấu, anh cũng làm đại diện cho các nhãn hàng.

  Làm cho cụ thì cẩn thận đấy nha, Cụ mà thăng là cũng lên phường đấy

  Làm cho cụ thì cẩn thận đấy nha, Cụ mà thăng là cũng lên phường đấy

  timer15/07/2020

  Mấy khi cụ đi thư giãn, chẳng may xảy ra vấn đề gì cụ mà thăng là cả đám chỉ có ăn cám đấy nhé! Về nhà còn gì hạnh phúc hơn khi được thong thả đi tận hưởng những phút giây thư giãn quãng thời gian gần đất xa trời này